Hộp bảo quản xì gà Humidor 75484 chứa 55-65 điếu

Hộp bảo quản xì gà Humidor 75484 chứa 55-65 điếu hàng chính hãng xuất sứ từ Đức kich thước: 260mm*220mm*105mm bao gồm cả đồng hồ và bộ phận tạo ẩm

Compare
Danh mục:

Mô tả

Nếu bạn là người yêu thích xì gà và chưa có cho mình cái hộp bảo quản xì gà nào, thì theo tôi đây chính là cái phù hợp cho bạn. vì rất tiện lợi và giá cả phải chăng. phía trong hộp đã có bộ phận tạo ẩm, bạn chỉ cần đổ nước cất vào là có thể yên tâm với những điếu xì gà Cuba yêu thích của mình. mà ko phải lo lẵng theo dõi liên tục.

Hộp bảo quản xì gà Humidor 75484 chính hãng

Chất liệu : gỗ tuyết tùng (cedar), kính thủy tinh

gồm có hộp bảo quản, bộ phận tạo ẩm, đồng hồ đo độ ẩm

Có thể chứa 55-65 điếu xì gà.

xuất xứ : Germany (Đức)

Mẩu thiết kế rất đẹp, có kính phía trên, tạo thuận lợi cho bạn có thể ngắm những điếu cigar yêu thích của mình, mà không cần mở nắp.

Hộp bảo quản xì gà Humidor 75484

Đây là một hộp bảo quản rất tốt và có giá cả rất hấp dẫn. Hộp có kích thước không lớn quá và cũng không bé quá, phù hợp cho bạn đặt ở phòng khách hoặc cơ quan. cấu tạo phía trong có 2 ngăn được làm bằng gỗ tuyết tùng, loại gỗ chuyên dùng cho bảo quản xì gà, xì gà Cuba tốt nhất.

Để cho yên tâm, trước khi sử dụng bạn nên dùng nước cất lau toàn bộ hộp giữ ẩm ở phía trong, sau đấy để cho khô và cho nước cất vào bộ phận tạo ẩm và xì gà vào là yên tâm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hộp bảo quản xì gà Humidor 75484 chứa 55-65 điếu”