Vertu Signature S Clous de Paris Red Gold

Vertu Signature S Clous de Paris Red Gold trong thiết kế này chúng ta có thể thấy toàn bộ hoa văn hình vuông xuất hiện trên các loại đồng hồ của Clous de Paris đã được Vertu đưa vào sản phẩm của mình

Compare

Mô tả

Điện thoại Vertu Signature S Clous de Paris Red Gold

Về cơ bản Signature Clous de Paris Red Gold vẫn mang trong mình những nét thiết kế đặc trưng của thương hiệu điện thoại cao cấp Vertu, với các phím bấm nhỏ xếp thành hình chữ V, thân máy mỏng và sử dụng vàng là vật liệu chính. Riêng chế độ nhạc chuông của Vertu Signature Clous de Paris Red Gold lấy từ nhà soạn nhạc nổi tiếng người Ý là Dario Marianelli, dàn nhạc giao hưởng London, và tiếng sáo hàng đầu thế giới được thực hiện bởi Andrea Griminelli. Chiếc điện thoại này được thực hiện bởi một nghệ nhân duy nhất người Anh, mà tên của nghệ nhân được khắc dưới pin của máy.

Thân máy được làm bằng vàng nguyên khối 18k màu vàng hồng. Với sự những kí hiệu kiểm định về chất lượng vàng quốc tế được hiển thị ở phía sau thân máy, ngay cạnh khóa mở nắp pin của máy. Hệ thống bàn phím được làm từ sapphire màu đen sẽ làm cho quý khách yên tâm sử dụng bàn phìm mà không sợ bị chầy xước hay bám bụi bẩn.

Vertu Signature S Clous de Paris Red Gold phức tạp đến nỗi gần như không thể chế tạo được. Máy có 1580 hoa văn hình vuông được gia công tỉ mỉ bằng tay và được phủ một lớp vàng hồng cho phiên bản Red Gold hoặc một lớp thép không rỉ cho phiên bản Stainless Steel.Những người thợ thủ công giàu kinh nghiệm đã mất đến 3 năm chỉ để học cách lắp ráp hoàn chỉnh một chiếc điện thoại và chỉ có vài người trên thế giới có thể làm được điều này. Chỉ riêng chiếc điện thoại vertu signature s đã sở hữu 74 bằng sáng chế bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ. Gần 100 cuộc kiểm nghiệm nghiêm ngặt bảo đảm từng thiết bị đều hoàn hảo trước khi ra khỏi nhà máy.

dien-thoai-vertu-signature-s-clous-de-paris-red-gold-1

Về cơ bản Signature Clous de Paris Red Gold vẫn mang trong mình những nét thiết kế đặc trưng của thương hiệu điện thoại cao cấp Vertu, với các phím bấm nhỏ xếp thành hình chữ V, thân máy mỏng và sử dụng vàng là vật liệu chính.

dien-thoai-vertu-signature-s-clous-de-paris-red-gold-2

Riêng chế độ nhạc chuông của Vertu Signature Clous de Paris Red Gold lấy từ nhà soạn nhạc nổi tiếng người Ý là Dario Marianelli, dàn nhạc giao hưởng London, và tiếng sáo hàng đầu thế giới được thực hiện bởi Andrea Griminelli. Chiếc điện thoại này được thực hiện bởi một nghệ nhân duy nhất người Anh, mà tên của nghệ nhân được khắc dưới pin của máy.

dien-thoai-vertu-signature-s-clous-de-paris-red-gold-3

Đặc biệt, khi mua chiếc điện thoại Vertu Signature Clous de Paris Red Gold, khách hành không chỉ nhận được một chiếc điện thoại. Chủ sở hữu của nó còn nhận được một số đặc quyền như Vertu Concierge cung cấp nhiều hơn nữa dịch vụ cá nhân, hỗ trợ, tư vấn và đặt dịch vụ du lịch, giải trí, mua sắm, nhà ở, nhà hàng và các sự kiện…Máy cũng sẽ được bảo hành sửa chữa miễn phí trong thời gian hai năm. Ngoài tất cả những kim loại quý và đá quý thì Vertu Signature Clous de Paris Red Gold vẫn là một chiếc điện thoại 3G tiêu chuẩn với các chức năng cơ bản như tích hợp Bluetooth, kết nối Wi-Fi, màn hình OLED.

Thông số kỹ thuật Vertu Signature S Clous de Paris Red Gold

Thông số Vertu Signature S Clous de Paris Red Gold

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vertu Signature S Clous de Paris Red Gold”