Xì gà Cuba cao cấp Cohiba Robutos hộp 25 điếu

Xì gà Cuba cao cấp Cohiba Robutos hộp 25 điếu hộp gỗ sang trọng và lịch sự – Đường kính: 50 Độ dài: 124 mm / 4.8 inches hàng chính hãng giá tốt tại yêu cigar

Compare
Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Quy cách hộp: Hộp 24 điếu Tubos

Đường kính: 50

Độ dài: 124 mm / 4.8 inches

Vị: Gỗ

Độ nặng: Trung bình

Điểm: 8.7

Xuất xứ : Cuba

Trọng lượng : N/A

Cohiba là thương hiệu xì gà hàng đầu của Habanos. Nó được ra mắt vào năm 1966 để phục vụ cho tổng thống Fidel Castro và được sản xuất ở nhà máy El Laguito bí mật tuyệt đối tại thời điểm đó nhưng nay đã nổi tiếng trên toàn thế giới. Ban đầu, nó chỉ được thấy ở bên ngoài Cuba như là những tặng phẩm cho các vị nguyên thủ quốc gia trong những chuyến thăm ngoại giao. Kể từ năm 1982, Cohiba được phát hành ra thị trường với số lượng hạn chế. Cái tên Cohiba xuất phát từ một từ Ấn Độ cổ là “Taino” ám chỉ những chùm lá thuốc mà Columbus lần đầu tiên nhìn thấy, được hút bởi những người dân Cuba bản xứ, là dạng xì gà được biết đến đầu tiên. Những lá thuốc để làm xì gà Cohiba là “những lá được tuyển chọn từ những cuộc tuyển chọn” từ năm cánh đồng Vegas Finas de Primera tốt nhất ở San Juan y Martinez và miền San Luis trong vùng Vuelta Abajo. Một điểm độc đáo của xì gà Cohiba đó là hai trong số các lá lọc, seco và ligero, phải trải qua sự lên men ba lần trong các thùng rượu để làm cho sự pha trộn thêm mịn màng.

Có ba dòng xì gà Cohiba riêng biệt đó là: dòng Clasica được giới thiệu vào năm 1966 và 1989, dòng 1492 được bán ra vào năm 1992 để kỷ niệm 500 năm chuyến đi sử thi của Columbus . Với các series “Siglo” (tiếng tây ban nha – Tuổi) từ I đến VI và dòng cuối cùng là Maduro 5. Tất cả các kích cỡ của xì gà Cohiba đều được làm hoàn toàn bằng tay với lõi dài.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Xì gà Cuba cao cấp Cohiba Robutos hộp 25 điếu”