Xì gà mini Cohiba club 20 điếu thời gian hút 15 – 20 phút

Xì gà mini Cohiba club 20 điếu thời gian hút 15 – 20 phút hàng chính hãng phù hợp cho những người mới hút và đang tìm hiểu về cigar. Sản phẩm Cohiba Club là dòng sản phẩm xì gà mini. To và dài hơn điếu thuốc lá thông thường. Cohiba Cub phù hợp khi muốn hút nhanh 1 điếu xì gà, không yêu cầu dao cắt và bật lửa chuyên dùng. Nhưng vẫn dữ nguyên được hương vị truyền thống của Cohiba. Một trải nghiệm nho nhỏ và thú vị.

Compare
Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Cohiba Club phù hợp khi thưởng thức nhanh 1 điếu xì gà trong thời gian hút 15 – 20 phút và rất phù hợp cho người mới hút, với hương vị nhẹ nhàng. Tuy không có nhiều mùi vị khi so sánh với Maduro hoặc Siglo, nhưng vẫn được đánh giá cao vì Club không phải là vụn xì gà như các dòng xì gà mini khác, mà họ vẫn chăm chút tỉ mỉ với lá quấn và giữ nguyên hương vị cuba truyền thống.

xi-ga-mini-cohiba-club-20-dieu

Phần đầu của điếu thuốc sẽ cho bạn cảm giác nhẹ nhàng với mùi kem và cà phê, hương vị cuba quen thuộc. Phần tiếp theo bạn sẽ bắt đầu cảm thấy hương vị của gỗ tuyết tùng, ca cao đen và socola trong toàn bộ miệng và khoang mũi. và cuối cùng, chính là hương vị nồng cháy cho đến hết điếu thuốc

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Xì gà mini Cohiba club 20 điếu thời gian hút 15 – 20 phút”