Các loại Xì gà Bolivar chính hãng giá tốt nhất – Cigar Bolivar xách tay, Nhập khẩu Cuba cao cấp nhất cam kết 100% bán buôn bán lẻ tại YêuCigar™

Vào năm 1901, công ty xì gà Rocha ở Cuba bắt đầu xây dựng nên thương hiệu Bolívar nổi tiếng này. Được đặt tên theo một vị tướng nổi tiếng,  người đã giải phóng Nam Mỹ khỏi nước Tây Ban Nha, xì gà Bolívar thường được so sánh với tính cách của vị tướng này – mạnh mẽ và dữ dội về nhiều phương diện.

Ngày nay, xì gà Bolívar được xem là một trong số những loại xì gà thuộc hàng nặng nhất, thơm nhất được sản xuất ở Cuba. Cigar Bolívar không dành cho những người mới tập sự, hương vị mạnh đặc trưng của nó hấp dẫn hầu hết những người nghiện Havana. Thật kỳ lạ khi có một thời gian Rocha Bolívar đã nổi tiếng với xì gà Cuba nhỏ nhất thế giới mang tên Delgado (thon), dài 1 7/8 inch, bán kính 20. Người ta nói rằng trong các vườn ươm hoàng gia tại lâu đài Windsor đã từng xây một ngôi nhà búp bê thật lộng lẫy với hộp xì gà Bolívar Delgado thu nhỏ ở bên trong.

Thương hiệu Cigar Bolivar được ra mắt vào năm 1902 và hiện nay được đặt cơ sở ở nhà máy Partagas, trung tâm thành phố Havana. Chẳng ngạc nhiên khi mà một điếu Habano được đặt tên theo một nhân vật quyền lực lại được pha trộn để tương xứng với sức mạnh của ông. Xì gà Bolivar là một trong những Habanos mạnh nhất và có kích cỡ lớn nhất. Sự phong phú tuyệt đối của hương vị khi pha trộn những cây thuốc lá vùng Vuelta Abajo khiến nó trở thành một trong những thương hiệu được săn đón nhất đối với những người hút xì gà kinh nghiệm. Tất cả các kích cỡ đều được làm hoàn toàn thủ công với lõi dài.

Mời các bạn khám phá và cảm nhận các sản phẩm này!

Hiển thị tất cả 3 kết quả