Các loại xì gà Hoyo de Monterrey chính hãng giá tốt nhất, Cigar Cuba Hoyo de Monterrey xách tay, nhập khẩu cao cấp nhất cam kết 100% bán buôn bán lẻ tại YêuCigar™

Một trong những thương hiệu lâu đời nhất của xì gà Cuba, được thành lập vào năm 1865 bởi Jose Genera. José Gener, ban đầu là một người trồng lá và cuối cùng là người sáng lập của một trong những nhà máy sản xuất xì gà Cuba lớn nhất trên đảo Cuba. Nhãn hiệu lấy tên của các đồn điền nơi lấy các lá thuốc để sản xuất – Hoyo de Monterrey (đọc: Ojo de Monterra) – Thung lũng của Monterrey, là một phần của vùng Vuelta Abajo. Hiện nay, thương hiệu Hoyo là một trong những thương hiệu xì gà hàng đầu của Cuba;Có hình dạng ‘Churchill’ và ‘corona đôi’ kinh điển. Hoyo có sức mạnh mềm mại, hương vị tinh tế và hương thơm ngọt ngào, cấu trúc điếu thuốc rất tốt và thiết kế cao cấp cho đốt cháy thông thường.

Được biết đến bởi tất cả những người sành xì gà do hương vị đặc biệt của nó, sự phong phú mượt và phức tạp của hương vị, Hoyo de Monterrey đúp Corona có lẽ là sau khi tìm và thèm muốn xì gà Cuba thực hiện. Một số người tin “vàng” thực sự phát triển từ mặt đất!

Sản xuất tại 7 nhà máy, vitolas Hoyo và tráng lệ Hoyo đúp Corona được thực hiện chỉ với thuốc lá Cuba tốt nhất.

Hiển thị tất cả 8 kết quả