Xì gà Vegas Robaina mang tên của một trong những người trồng xì gà Cuba nổi tiếng nhất, Don Alejandro Robainy. Câu chuyện về gia đình của mình từ giữa thế kỷ XIX, có liên quan chặt chẽ với nông nghiệp Cigars. Các đồn điền Robainy ở vùng Vuelta Abajo mọc chủ yếu là cigars được coi là không thể tranh cãi một trong những vùng tốt nhất không chỉ ở Cuba mà còn trên thế giới.
Hiện nay khoảng 30% tất cả xì gà từ các tỉnh Pinar del Rio nổi tiếng nhất sử dụng bìa rừng Robainy’.

Huyền thoại thương hiệu là rất lớn, mà bản thân nó đã trở thành đồng nghĩa với chất lượng cao của Cuba. Nó cũng là để tưởng nhớ kiến thức, truyền thống và làm việc không chỉ về phía Don Robainy, mà còn cho tất cả nông dân trong vùng “Vegas Robaina”, mặc dù nó là một trong những người trẻ nhất trong danh mục đầu tư của Habanos, do chất lượng của nó, là một xì gà Cuba dẫn đầu.

Gia đình Robaina đã trồng thuốc lá từ năm 1845 trên những cánh đồng của họ ở Cuchillas de Barbacoa trong khu vực San Luis thuộc vùng trồng thuốc lá Vuelta Abajo. Xì gà Vegas Robaina được giới thiệu vào năm 1997 như là một tặng phẩm để bày tỏ lòng tôn kính với tài năng huyền thoại của vị tộc trưởng Don Alejandro Robaina của gia đình (ông đã qua đời vào năm 2010), hình ảnh của ông cũng xuất hiện trên mỗi hộp đựng xì gà. Họ không chỉ thể hiện sự tôn kính đối với ông mà còn với gia đình ông và cộng đồng những những người nông dân vĩ đại đã tạo nên danh tiếng của Habanos. Tất cả năm loại vitola của thương hiệu Cigar Vegas Robaina được bọc bởi lá áo lấy từ trang trại của gia đình Robaina và được làm hoàn toàn thủ công với lõi dài.

Dưới đây là các sản phẩm xì gà Vegas Robaina hiện có và đang được giới thiệu tại yêu cigar shop, rất hân hạnh được phụ vụ quý khách chất lượng và uy tín đảm bảo nhất!

Hiển thị tất cả 2 kết quả