Xin chào các bạn đến với website bán Xì gà Cuba Romeo Y Julieta chính hãng! Sẽ là một sự thiếu sót nếu như trong tủ xì gà nhà bạn không có Cigar Romeo y Julieta. Đươc xây dựng bởi Alvarez y Garcia vào năm 1875, thương hiệu có ý tưởng niệm cuộc tình bi thảm của tiểu thuyết Shakespeare – Romeo và Juliet. Cigar Romeo y Julieta được phổ biến rộng rãi vào năm 1903 khi Pepin Hernández Rodriguez mua lại nó. Ông nổi tiếng trên toàn thế giới trong chiến thắng những năm 20 của thế kỷ XX. Một trong những người hâm mộ Romeo y Julieta là Winston Churchill, thậm chí ông còn tạo ra một kích thước tùy chỉnh 178/18 mm – Churchill của hiện tại. Hiện nay thương hiệu xì gà Romeo y Julieta ‘được cung cấp hàng loạt các hình dạng và kích cỡ. Hương vị rất phong phú độc đáo. Họ sản xuất ‘totalmente một mano, chuyến đi Larga’. Những chiêc lá xi gà được lấy trong vùng Vuelta Abajo, là khu vực được coi là tốt nhất không chỉ ở Cuba mà còn trên thế giới.

Các nhà máy Xì gà Cuba này không thể được coi là hoàn thành mà không đề cập đến thương hiệu Romeo y Julieta. Những điếu xì gà này rất phổ biến trên toàn thế giới mặc dù thương hiệu được thành lập ban đầu để phục vụ cho thị trường địa phương. Romeo y Julieta có nhiều kích cỡ khác nhau, hình dạng và chứa nhiều hỗn hợp thuốc lá khác nhau.

Chúng tôi hân hạnh được giới thiệu và cung cấp các sản phẩm xì gà Romeo Y Julieta chính hãng chất lượng nhất đến những khách hàng tren toàn quốc, Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất, xin cảm ơn!

Hiển thị 1–12 của 22 kết quả