Arturo Fuente Fuente Opus X Perfecxion No.4

Xì gà Arturo Fuente Fuente Opus X Perfecxion No.4 hộp 42 điếu chính hãng cao cấp

Compare

Mô tả

Arturo Fuente Fuente Opus X Perfecxion No 4 đã cách mạng hóa ngành công nghiệp xì gà Dominica khi nó được giới thiệu vào năm 1995. Ẩn mình trong thung lũng El Cibao, Cộng hòa Dominica, là Chateau de la Fuente, quê hương của loại xì gà được săn lùng nhiều nhất trong thời đại chúng ta, Fuente Fuente OpusX được thèm muốn. Vùng đất giàu khoáng chất của Cộng hòa Dominica, từng được coi là không phù hợp để trồng thuốc lá bọc, chưa bao giờ đáp ứng được nỗ lực, trực giác và sự sáng tạo của Carlos “Carlitos” Fuente Jr., Gia đình Fuente, đã trồng thuốc lá bọc vinh quang và trở thành nền tảng cho xì gà Arturo Fuente Fuente Opus X Perfecxion #4 nổi tiếng, loại xì gà 100% Dominica Puro đầu tiên.

Fuente Fuente Opus X Perfecxion No.4
Xì gà Fuente Fuente Opus X Perfecxion No.4

Ngày nay Fuente Fuente Opus X Perfecxion #4 được coi là đỉnh cao của sự hoàn hảo về xì gà và là tiêu chuẩn để đo lường tất cả các loại xì gà. Sự kết hợp độc đáo của thuốc lá Fuente tạo ra hương vị vừa mượt mà vừa đậm đà, hài hòa với vị ngọt ngào kéo dài của loại thuốc lá bọc Fuente Fuente OpusX độc quyền. Cấu trúc hoàn hảo, hương vị tinh tế và một thế kỷ làm chủ và truyền thống. Arturo Fuente Fuente Opus X Perfecxion No 4 tiếp tục là loại xì gà đặc biệt hiếm có nhu cầu cao với độ phức tạp vượt trội, sức mạnh đáng kể và hương vị độc đáo, không thể bắt chước được. Vì vậy, hãy thử chúng ngay hôm nay!

Chi tiết

Thuộc tính sản phẩm đáng chú ý: Arturo Fuente Fuente Opus X Perfecxion #4 là loại puro đầu tiên của Dominica. Sản xuất cực kỳ hạn chế. Loại xì gà cao cấp được thèm muốn nhất trên thế giới.

Ghi chú nếm thử máy xay sinh tố bậc thầy: “Một làn khói thuốc nổ, một sức mạnh phức hợp với hương vị đậm đà của da và đất. Kết thúc có vị ngọt cần thiết được tìm thấy trong loại xì gà mạnh nhất.”

#yeucigar

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Arturo Fuente Fuente Opus X Perfecxion No.4”