Giới thiệu xì gà Davidoff Maduro 2024

DAVIDOFF MADURO ROBUSTO (2024)

Vào tháng 4 năm 2024, Davidoff đã đưa trở lại dòng sản phẩm Davidoff Maduro, dòng sản phẩm trước đó đã ngừng bán trên thị trường khoảng 8 năm.

Davidoff lần đầu tiên giới thiệu Maduro vào năm 2008, mặc dù nó đã bị ngừng sản xuất vào năm 2016 như một phần của việc cắt giảm danh mục đầu tư bao gồm các bộ phận của dòng Puro d’Oro và Aniversarion, cũng như Davidoff Classic No. 1 và No. 3; Grand Cru số 1 và số 4; và Millennium Blend Lancero và Lonsdale.

Sự trở lại của nó lần đầu tiên được thực hiện thông qua việc nó trở thành một vật phẩm đấu giá tại Lễ hội Procigar năm 2024 ở Cộng hòa Dominica. Công ty đã đóng góp một trong những Monolith Humidors, một thùng chứa được làm từ một mảnh đá vôi moca creme với nội thất bằng gỗ không mùi, có thể là gỗ okume. Bên trong tủ giữ ẩm đó có 120 điếu Davidoff Maduro Toro. Món đồ này được bán với giá 35.000 USD trong cuộc đấu giá của lễ hội.

Davidoff Maduro trở lại với một hỗn hợp mới, sử dụng giấy gói maduro của Ecuador, chất kết dính của Mexico và chất độn từ Cộng hòa Dominica. Tìm hiểu thêm chi tiết, Davidoff cho biết nó “tăng gấp đôi thời gian lên men của lá gói Maduro, do đó tạo ra sự gia tăng nhiệt độ tự nhiên trong đống lên men phù hợp với chiếc lá.” Điều đó đã kéo dài khoảng thời gian lên tổng cộng 16 tháng. Ngoài ra, wrapper được mô tả là lá “Corte #7” có độ mồi cao hơn, nghĩa là nó ở cao hơn trên cây và nhận được nhiều ánh sáng mặt trời hơn, điều này cũng có nghĩa là hương vị và độ đậm đà tăng lên.

“Thời gian tạo nên sự khác biệt trong đường lối Maduro mới của chúng tôi. Edward Simon, giám đốc tiếp thị tại Oettinger Davidoff, cho biết trong một thông cáo báo chí vào tháng trước, chúng tôi không thêm bất kỳ nguồn nhiệt bên ngoài nào và để tự nhiên và thời gian hoàn thiện những chiếc lá trong đống lên men được bảo trì một cách chuyên nghiệp của chúng tôi. “Quy trình tốn nhiều công sức và thời gian này, đi kèm với quá trình thử nghiệm rộng rãi và sau đó là giai đoạn lão hóa lâu dài, đã tạo ra một loại xì gà được tinh chế tuyệt vời với hương vị và hình dáng sẽ được săn đón nhiều trên thị trường. Tôi chắc chắn rằng Maduro mới của chúng tôi, nơi chúng tôi đã đầu tư rất nhiều tâm huyết và kiến ​​thức, sẽ lấp đầy thời gian của những người hâm mộ chúng tôi một cách tuyệt vời.”

•Davidoff Maduro 2024 Short Corona (4 x 43) — $43 (Box of 20, $860)

•Davidoff Maduro 2024 Robusto (5 x 50) — $50 (Box of 20, $1,000)

•Davidoff Maduro 2024 Toro (6 x 54) — $54 (Box of 20, $1,080)

Công ty chưa đưa ra tuyên bố về số lượng xì gà đang được sản xuất ngoài việc gọi đó là “sản xuất giới hạn”.

PV Lê Hồng Quang tại USA

yeucigar

News Reporter

Trả lời