Signature Stainless Steel Black Leather

Điện thoại Signature Stainless Steel Black Leather vẫn mang trong mình những nét thiết kế đặc trưng của thương hiệu điện thoại cao cấp, với các phím bấm nhỏ xếp thành hình chữ V, thân máy mỏng và sử dụng vàng là vật liệu chính

Compare
Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Điện thoại Vertu Signature là một trong những dòng sản phẩm được giới doanh nhân Việt Nam đặc biệt yêu thích. Bắt nguồn cảm hứng từ những tiêu chuẩn chính xác của đồng hồ Grand Complication, Signature là một tác phẩm của tay nghề thủ công khéo léo. Mang phong cách thời trang từ những chất liệu quý hiếm như platin, vàng, kim cương và được lắp ráp hoàn toàn thủ công, Signature chắc chắn là một thiết bị cầm tay đẹp nhất từ trước đến nay.

Vertu Signature S Design vẫn mang trong mình những nét thiết kế đặc trưng của thương hiệu điện thoại cao cấp, với các phím bấm nhỏ xếp thành hình chữ V, thân máy mỏng và sử dụng vàng là vật liệu chính. Điện thoại Vertu Signature S Design có các kích thước 130 x 42 x 13 mm và hiện được đánh giá là chiếc điện thoại cao cấp được thiết kế tinh xảo nhất từ trước đến nay.

vertu-signature-s-stainless-steel-black-leather

Signature Stainless Steel Black Leather có thiết kế vượt thời gian với một vỏ bọc chải thép không gỉ và tấm lưng là làm thủ công tự tay đánh bóng . Nó kết thúc với da đen thanh lịch . Như chúng ta chỉ sử dụng tốt nhất , hầu hết da tự nhiên , sự xuất hiện của Vertu của bạn có thể thay đổi chút ít so với những gì được hiển thị ở đây

vertu-signature-s-stainless-steel-black-leather-1

Bàn phím được chiếu sáng từ bên cạnh với những thấu kính tí hon nằm phía dưới phím. Những thấu kính này được thiết kế kỹ lưỡng để tăng cường ánh sáng. ánh sáng này được truyền qua một lớp polymer có chất lượng quang học và một lớp mực màu bạc trong mờ. Từng phím trong số 18 phím trên bàn phím điện thoại vertu Signature đều được nâng đỡ bởi một vòng bi bằng ngọc ruby.
Bàn phím được chiếu sáng từ bên cạnh với những thấu kính tí hon nằm phía dưới phím. Những thấu kính này được thiết kế kỹ lưỡng để tăng cường ánh sáng. ánh sáng này được truyền qua một lớp polymer có chất lượng quang học và một lớp mực màu bạc trong mờ. Từng phím trong số 18 phím trên bàn phím Signature đều được nâng đỡ bởi một vòng bi bằng ngọc ruby.

vertu-signature-s-stainless-steel-black-leather-2

Sau lưng máy có một vòng tròn hình bán nguyệt, muốn mở nắp để thay Pin thì bật vòng bán nguyệt lên và xoay ngược chiều kim đồng hồ 1/4 vòng là nắp pin tự bật lên. Bàn phím kết hợp của đá đỏ ruby mang lại quyền lực tối cao cho chủ sở hữu.

vertu-signature-s-stainless-steel-black-leather-3

Thông số kỹ thuật Signature Stainless Steel Black Leather

Thông số kỹ thuật Signature Stainless Steel Black Leather

Xem thêm các dòng điện thoại Vertu Signature S Clous De Paris tại YêuCigar

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Signature Stainless Steel Black Leather”