Small Boveda 8 gram Travel Humidors – Gói giữ ẩm 2 chiều

Small Boveda 8 gram Travel Humidors – Gói giữ ẩm xì gà 2 chiều có khả năng kiểm soát độ ẩm 2 chiều, thông qua việc tự động hấp thu và giải phóng hơi nước để đảm bảo độ ẩm luôn trong mức mong muốn của khách hàng

Compare
Danh mục:

Mô tả

5 gói 300.000 VNĐ – 10 gói 500.000 VNĐ

Cách sử dụng gói giữ ẩm xì gà Boveda – Giải pháp tốt nhất để bảo quản Cigar 69% – 72%

Bước 1: Kiếm 1 hộp nhựa kín hoăc túi nilon có thể kéo khóa kín. Vệ sinh sạch sẽ bên trong & để khô thoáng. Cũng là giải pháp tốt nhất dùng cho các tủ Humidor gỗ không dùng điện

Bước 2: Đưa sản phẩm BOVEDA  ( thay thế thiết bị kiểm soát độ ẩm ) vào hộp hoặc túi, đóng kín khoảng 3-6h ( tùy môi trường ) để đô ẩm ổn định tại mức mong muốn rồi cho xì gà vào.

small-boveda-8-gram-travel-humidors-1

Boveda là sản phẩm đầu tiên trên thế giới có khả năng kiểm soát độ ẩm 2 chiều, thông qua việc tự động hấp thu và giải phóng hơi nước để đảm bảo độ ẩm luôn trong mức mong muốn của khách hàng. Thay vì việc phải thường xuyên kiểm tra và bổ sung PH cùng nước cất để đảm bảo xì gà được bảo quản trong điều kiện tốt, nay anh em chỉ việc bỏ lớp nilon bảo quản và để Boveda vào hộp là xong. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm, đánh giá và sử dụng rộng rãi trên thế giới.

Phương Thức Hoạt Động: Hấp thụ và giải phóng độ ẩm thông qua hiện tượng thẩm thấu

Thành Phần: Nước cất và muối tự nhiên,…

Độ Ẩm chỉ định: 65%, 69%, 72%, 75% được ghi chú bên ngoài để khách lựa chọn. Việt Nam nên dùng loại 69%, Bác nào humidor bị hở, nghĩa là làm kiểu gì thì xì gà vẫn hay khô thì nên dùng loại 72% hoặc dùng gấp đôi số lượng chỉ định đối với loại 69%.

Số lượng xì gà có thể bảo quản: 1 gói cho hộp có thể chứa 50 điếu ( nó phụ thuộc vào dung tích của hộp)

Thời gian sử dụng: 3-6 tháng tùy vào điều kiện bảo quản và số lượng xì gà trong hộp ( hộp càng kín thì càng dùng được càng lâu, một số trường hợp dùng được gần 1 năm )

Độ ẩm chính xác : +- 1 %

Công nghệ : 2 chiều hút ẩm và làm ẩm đúng tỷ lệ ghi trên nhãn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Small Boveda 8 gram Travel Humidors – Gói giữ ẩm 2 chiều”