Xì gà La Aurora là một trong những thương hiệu hàng đầu của xì gà Dominican, có cấu trúc chắc chắn, hương vị phong phú. Đặc biệt là giá cả rất hấp dẫn. Yêu Cigar hân hạnh được giới thiệu và cung cấp sản phẩm Cigar La Aurora chính hãng chất lượng tốt nhất với giá cả phù hợp.

La Aurora PREFERIDOS 1903 Edition là một định dạng xì gà perfecto độc đáo. 1903 đề cập đến ngày bắt đầu sản xuất tại Cộng hòa Dominican bởi huyền thoại Don Eduardo Leon Jimenes’a.

Tất cả xì gà PREFERIDOS được thực hiện bởi các cuộn kinh nghiệm từ nhà máy La Aurora. Chúng được sản xuất với việc chăm sóc tuyệt vời và sự chú ý và do đó sản xuất của họ không vượt quá 1.000 đơn vị mỗi ngày.

Đặc biệt chọn lá thuốc lá, trưởng thành, trong số những người khác, trong thùng gỗ sồi rum. Điều này đã cho những điếu xì gà của trung sức mạnh và hương thơm độc đáo.

La Aurora PREFERIDOS 1903 Gold Edition là một mùi hương xì gà hạnh nhân và hương vị tinh tế, đó là do lá trồng ở Cibao Valley nổi tiếng tại Cộng hòa Dominican. Ghi chú hương vị cân bằng tốt, công suất trung bình và trang nhã ống điếu xì gà vàng làm cho nó độc đáo và idelanym, không chỉ là một món quà.

Hãy thường xuyên truy cập website và Facebook để cập nhật các sản phẩm xì gà chính hãng mới nhất, các chương trình khuyến mãi từ chúng tôi!

Hiển thị tất cả 6 kết quả