Chuyên bán Đồng hồ Hublot Authentic giá tốt nhất – Giới thiệu các mẫu #Hublot Nam, Nữ chính hãng mới nhất full box bảo hành uy tín giá rẻ hơn Store tại VN.

Carlo Crocco, người sáng lập ra Hublot có những ý niệm mạnh mẽ về cái đẹp, ông sinh ra và lớn lên trong một gia đình chế tạo đồng hồ, từ nhỏ ông đã có cơ hội tiếp xúc và học hỏi về ngành đồng hồ đầy thử thách này. Năm 1977, ông thiết kế chiếc đồng hồ đầu tiên cho mình.

Năm 1980, Carlo Crocco thành lập công ty riêng MDM Geneve, hy vọng sẽ tạo nên những chiếc đồng hồ có thiết kế thanh lịch, kiểu dáng thể thao và sẽ được đánh giá cao trên toàn thế giới.

Sau khi công ty ra đời, Hublot đã tung ra những sản phẩm đồng hồ mang sức hút lớn và trở thành một trong những sản phẩm được săn lùng và mong đợi của hầu hết khách hàng trên thế giới. Bởi kiểu dáng độc đáo và phong cách thiết kế đặc biệt, khả năng thích ứng với mọi điều kiện một cách tuyệt vời.

Nguyên tắc đầu tiên của Carlo Crocco là đơn giản: Một chiếc đồng hồ Hublot ra đời không chứa đựng những chi tiết thừa và chúng được chế tác từ những vật liệu khác nhau như gốm, thép cho đến vàng,…Mười hai vít Titan neo niềng trên vỏ, đánh dấu giờ trong một hợp lưu của các hình thức và chức năng. Phần vỏ của những chiếc đồng hồ Hublot đòi hỏi không dưới 160 thao tác để đạt tới sự hoàn hảo.

Carlo Crocco đã tốn rất nhiều thời gian để tìm ra đáp án cho câu hỏi: Chọn chất liệu gì mang màu đen mờ có chiều sâu? Và ông đã quyết định chọn chất liệu dây đeo bằng cao su. Sau 3 năm nghiên cứu, đến năm 1983, cách mạng dây cao su đã sẵn sàng cho những chiếc đồng hồ Hublot. Những đặc điểm nổi bật của dây đeo bằng cao su có thể có thể kể đến như: dẻo, nhẹ và độ bện cao. Ngoài ra, dây đeo cao su của đồng hồ Hublot còn mang mùi hương vani tinh tế. Dây đeo chống ăn mòn được gia cố bằng những khóa gài ở 2 khớp nối để đảm bảo sự vững chắc trên cổ tay của người đeo và trên chiếc đồng hồ.

Dòng Hublot Cổ điển

● Năm 1980, ngay sau khi thương hiệu đồng hồ Hublot được thành lập, dòng đồng hồ Hublot cổ điển ra đời. Và ngay lập tức trở thành biểu tượng đồng hồ cổ điển của Thụy Sỹ.

● Đồng hồ Hublot cổ điển mang bản sắc cùng với thiết kế tuyệt vời từ chất riêng của thương hiệu đó là chất liệu vàng và dây đeo bằng cao su.

● Vào năm 2005, Hublot lại tái xuất dòng đồng hồ cổ điển đình đám của mình.

Dòng Hublot Big Bang 41mm

● Đồng hồ Hublot Big Bang 41mm được thiết kế theo phong cách chronograph, sử dụng những công nghệ tiên tiến và sự hấp dẫn của đá quý trên bề mặt.

● Kể từ khi dòng đồng hồ Hublot Big Bang 41mm Chronograph ra đời, đã tạo nên một vẻ đẹp mới cho đồng hồ Chronograph.

Dòng Hublot Big Bang 44mm

● Big Bang 44mm là điểm quan trọng để khai sinh ra khái niệm Hublot Fusion.

● Đây là dòng đồng hồ Hublot Big Bang mở rộng đường kính mặt số lên 44mm và các góc được mài tròn.

Dòng Hublot Bigger Bang 44mm

● Hublot tự hào khi giới thiệu kiệt tác làm hoàn toàn bằng thủ công. Cơ chế Chronograph và bánh xe trụ có thể nhìn thấy thông qua cửa sổ tại vị trí 12 giờ.

● Đồng hồ Bublot Bigger Bang là một trong những nghiên cứu công nghệ tiên tiến nhất.

Dòng Hublot Big Bang King

● Vào năm 2007, Hublot đã cho ra đời một dòng đồng hồ lớn với đường kính lên đến 44mm trong bộ sưu tập của mình. Đó chính là dòng đồng hồ Big Bang King.

● Dòng đồng hồ này có 2 series đó là vàng đỏ hoặc trắng.

Yêu Cigar xin hân hạnh được giới thiệu đến quí vị bộ sưu tập đồng hồ Hublot giá trị nhất dành cho giới thượng lưu và sành điệu.

Hiển thị tất cả 12 kết quả