Xì gà Mini chính hãng giá rẻ – Bán buôn bán lẻ Cigar mini cao cấp xách tay và nhập khẩu các loại phù hợp nhu cầu sử dụng của mọi người. Các hãng xì gà Cuba sản xuất ba loại kích thước khác nhau cho xì gà mini (xì gà mini được định nghĩa là loại nhẹ hơn ba gram một điếu). Chúng được đặt tên là Minis, ClubsPuritos. Mini là loại nhỏ nhất trong ba loại trên và là xì gà Cuba có cỡ nhỏ nhất với kích thước ring là 20 (đường kính 7,8 mm) với  chiều dài 82 mm. Tất cả thuốc lá xì gà Minis được làm bằng máy và dùng lá short filter (giống như các loại xì gà Cuba khác). Chúng được sản xuất tại nhà máy ICT tại Cuba và thường được cắt sẵn đầu. Hầu hết là được đóng gói phổ biến đưới dạng một gói 10 xì gà mini (P10), chúng thường được gói giấy bóng kính bên ngoài.

Romeo y Julieta Mini – kích thước tương đương với một điếu thuốc, wrapper thô và có vân, không có nhiều hương vị so với xì gà to (có thể so sánh với một điếu thuốc lá khá), một số bắt đầu cay về sau khi hút được khoảng năm phút.

Cohiba Mini – không có sự khác biệt thực sự với Romeo y Julieta, tất cả mọi thứ đã nói bên trên đều áp dụng được cho điếu điếu Cohiba Mini, lưu ý là có vị  sô cô la sữa nhẹ trong nửa đầu tiên của điếu và chút vị cay cay sau đó, khoài ra thì không khác hơn so với điếu Romeo ở trên.

Montecristo Mini – một bản sao của Cohiba, cũng có vị  sô cô la sữa trong nửa đầu điếu trộn với một cái gì đó như là vị trái cây sẽ biến mất trong khoảng một giây, trừ điểm này ra thì tất cả những thứ tôi đã nói bên trên có thể tìm thấy ở điếu xì gà mini này.

Partagas Mini – tiếp tục giống bên trên, tuy nhiên nó có vẻ hơi mạnh hơn so với mấy điếu xì gà mini đã review phía trên và có vị  sô cô la ít rõ ràng hơn trong nửa đầu, tăng vị cay cay trong hiệp hai, bao bì khác các loại trên và được gói vào nhôm (tốt hơn để mang đi du lịch).

Ngoài các loại trên còn có vài thương hiệu xìgà mini khác được làm ở Cuba ngoài bốn loại ở trên như Quintero và Jose L. Piedra hay xì gà mini Villiger ở nước ngoài (thụy sỹ) để các bạn tham khảo và trải nghiệm.

Chúng tôi hân hạnh được giới thiệu và cung cấp các sản phẩm của dòng xì gà mini đến với tất cả mọi người tại website này, hi vọng được các bạn quan tâm và ủng hộ!

Hiển thị 1–12 của 35 kết quả