Các gia đình dòng họ Piedra đến Cuba năm 1880 từ Tây Ban Nha. Họ định cư tại Santa Clara, nằm ở trung tâm của khu vực Vuelta Abajo. Nơi gia đình bắt đầu trồng và sản sinh ra loại xì gà Cuba mộc mạc và nổi tiếng tới tên gọi của họ. Thương hiệu José L. Piedra (được lấy theo tên nhà sáng lập ra nó: Jose Lamadrid Piedra) đã được đăng kí vào năm 1880 và vào cuối thế kỉ 19, nó là thương hiệu nổi tiếng nhất ngoài La Havana. Châm ngôm “The satisfaction that gives you Piedra” (Sự hài lòng đến Piedra cho bạn) là câu slogan phổ biến vào thời đó. Trong những năm của thập niên 50, dưới sự lãnh đạo của José Lamadrid Piedra III, thương hiệu này được người Mỹ đánh giá rất cao. Sau lệnh cấm vận năm 1962, thương hiệu này đã không xuất hiện nữa. Nó được hồi sinh vào năm 1996 với ý tưởng mới mang lại thành công: những điếu xì gà có thể mua được, làm cùng thuốc lá từ Vuelta Arriba, với phần lõi làm từ lá xắt nhỏ, làm thủ công hoàn toàn. Thương hiệu Cigar Jose L. Piedra là thương hiệu được tiêu thụ phổ biến tại Cuba và thường có giá cả rất cạnh tranh. Nó thuộc loại cigar cuba có độ mạnh từ nhẹ đến trung bình với hương vị mạnh mẽ. Như cái tên đã nêu rõ, nó là loại xì gà thường được hút ở không gian mở trong một buổi chiều. Những điếu xì gà Jose La Piedra có hương vị tươi mới và được tạo ra rất tự nhiên. Với giá cả rất hấp dẫn JLP hàng năm đươc bán ra với số lượng rất lớn.

Dòng xì gà Jose L. Piedra Cazadores này mang hương vị phong phú đậm chất Cuba với một ít vị cay, một ít vị đất mộc mạc dịu dàng trong vòm miệng, rất tuyệt để thưởng thức. Là một trong những điếu xì gà giá rẻ được ưa chuộng nhất và hầu hết những tay nghiền xì gà đều đã từng hút.

Chúng tôi hân hạnh được giới thiệu các sản phẩm thuộc dòng xì gà Jose L. Piedra chính hãng để các bạn yêu xì gà tiện tham khảo và sử dụng, xin trân trọng cảm ơn!

Hiển thị tất cả 4 kết quả