Xì gà Davidoff là một thương hiệu tuyệt vời của xì gà Dominican và xì gà thế giới.
Một số bạn muốn thưởng thức xì gà trong khi thời gian lại quá ngắn. Xì gà Davidoff Primeros là giải pháp tuyệt vời. Bởi vì với kích cỡ có phần khiêm tốn, nhưng nó lại có độ mạnh phi thường với một tách cà phê sáng hoặc sau khi ăn trưa. Chính vì điều này mà xì gà Davidoff Nicaragua rất được nhiều người yêu thích và đam mê.

Ngoài độ mạnh đậm đà, vị cay pha kem, xì gà Davidoof Primeros Nicaragua còn được bọc trong các túi bóng và đóng sẵn trong các hộp sắt nhỏ gọn, sang trọng. Các tín đồ xì gà có thể mang theo bên mình để thưởng thức khi đi công tác, hay du lịch. Thậm chí trong giờ nghỉ giải lao cũng rất phù hợp.

Zino Davidoff sinh ngày 11 tháng ba năm 1906, tại Novgorod-Siversky, Đế quốc Nga, ngày nay Ukraine trong một gia đình Do Thái. Ông là con cả của bốn đứa con, sinh ra để buôn thuốc lá, Henri Davidoff. Ngay cả trong các tác phẩm tự truyện của mình, sự thật về tuổi trẻ của mình có một chút mơ hồ, khi ông còn rất trẻ. Cha mẹ ông là một trong hai thương gia xì gà và sản xuất thuốc lá tại Kiev. Để chạy trốn khỏi cuộc khủng hoảng chính trị, cha mẹ anh đã để lại một số tài sản và di cư đến Geneva, Thụy Sĩ, vào năm 1911 hi vọng có một cuộc sống tốt đẹp hơn, và ở đây đã mở cửa hàng bán thuốc lá của mình vào năm 1912.vào năm 1924, Zino đến Mỹ Latinh để tìm hiểu về việc buôn bán thuốc lá, dành nhiều thời gian ở những nơi như Argentina, Brazil và cuối cùng là Cuba, nơi ông đã dành hai năm làm việc trên một đồn điền và lần đầu tiên gặp phải xì gà Cuba.

Quay trở lại Thụy Sĩ khoảng năm 1930, anh đã tiếp quản cửa hàng của bố mẹ anh. Lúc đó vẫn là một cửa hàng thuốc lá khiêm tốn và anh đã phát triển thành một doanh nghiệp giàu có trong và sau Chiến tranh Thế giới II. Thụy Sĩ trung lập đã được tha thứ nhiều sự tàn phá khác so với những nơi khác ở châu Âu và trở thành một nơi trú ẩn cho khách hàng thuốc lá, xì gà giàu có. Zino đã đặc biệt thành công trong tiếp thị các loại Hoyo de Monterrey Châteaux Series của xì gà Cuba tạo nên nhà phân phối xì gà lớn ở Zurich, trong những năm 1940. Khoảng thời gian này, Zino cũng được ghi nhận bởi nhiều phát minh ví dụ như các humidor xì gà đầu tiên, để gìn giữ xì gà ở cùng điều kiện về độ ẩm và nhiệt độ. Davidoff cũng đã thành công về việc viết nhiều sách về hút thuốc xì gà và các nhãn hiệu xì gà Cuba.

Năm 1970, Zino bán cửa hàng thuốc lá, xì gà nhỏ nhưng rất thành công của mình tại Geneva cho Công ty Max Oettinger. Zino ở lại làm đại sứ của Davidoff cho đến khi ông qua đời vào năm 1994 ở tuổi 87. Ông đã sống cùng vợ, một đứa con gái và ba anh chị em của mình.

Oettinger Davidoff Tập đoàn sở hữu thương hiệu Davidoff trên toàn thế giới, hiện nay vẫn tiếp tục sản xuất xì gà và thuốc lá tại Cộng hòa Dominican, dưới sự chỉ đạo của xay Henrik “Henke” Kelner. Kể từ khi chuyển tới Cộng hòa Dominican, hầu hết các vitolas được giữ lại, mặc dù loạt Chateaux được đổi tên thành “Grand Cru” hàng loạt và những cái tên đã chuyển từ rượu chỉ đơn giản là con số, Dom Perignon đã được ngưng. Davidoff cũng đã bổ sung thêm một loạt Aniversario, một loạt Blend Thiên niên kỷ, một loạt đặc biệt, một loạt Primeros, một loạt Poro D’Oro và Nicaragua vào dòng sản phẩm của nó, cùng với rất nhiều phiên bản giới hạn và phát hành hàng năm đặc. Davidoff cũng sản xuất một dòng xì gà được biết đến như là “Zino” và một dòng nhỏ.

Ngoài các sản phẩm thuốc lá, xì gà Davidoff đã mở rộng để bao gồm các hạng mục như dưới thương hiệu của mình như ống bảo quản xì gà và hộp giữ độ ẩm.

Giới thiệu và đánh giá tất cả các loại xì gà Davidoff chi tiết và đầy đủ thông tin nhất dành cho những người Yêu Cigar

Hiển thị 1–12 của 21 kết quả