Các bác cho hỏi: Xì gà nào ngon?

Xì gà nào ngon? Loại nào ngon nhất? – Thực ra câu hỏi này không mới nhưng lại vô cùng khó khi đưa ra đáp án đúng và vừa lòng mọi người. Có rất nhiều câu hỏi kiểu này trên các diễn đàn chuyên về Cigar và tốn bao nhiêu comment mà vẫn chưa có hồi kết nhưng cũng xin mạn phép có ý kiến sau.

Xem thêm: Xì gà có hương vị như thế nào?

cigars-brands

Nói đến sự ngon, thì tôi cho rằng điều đó thuộc về khẩu vị của mỗi người, mà đã là là khẩu vị riêng của mỗi người, thì chẳng có giới hạn chuẩn mực nào cả. Tôi chỉ nói ở đây là sự đánh giá chung được cả nhân loại thừa nhận, xì gà ngon là xì gà Cuba chính hiệu Habanos S.A từ vùng đất Havana. Với các thương hiệu hàng đầu như Xì gà Cohiba, Montecristo, Romeo & Juliet, Partagas… Ngoài ra, nếu bạn không phải là một khách hàng kỹ tính và thích có những trải nghiệm mới, bạn cũng có thể thử những dòng xì gà của Dominica hoặc Honduras. Tại Châu Âu cũng có môt thương hiệu xì gà khá nổi tiếng là Villiger Sohne Holding, hay của các hãng xì gà Mỹ, Ấn Độ, Trung Quốc…nhưng tin tôi đi, nếu bạn đã từng hút xì gà Cuba của Habanos S.A, thì sẽ chẳng chuyên gia hay lời lẽ mỹ miều nào có thể lay động được cảm giác chân thực của bạn về nó.

Chúng tôi vẫn rất muốn lắng nghe các ý kiến và thảo luận của các bạn về đề tài này, rraats mong được giao lưu và học hỏi nhiều hơn nữa, xin cảm ơn!

News Reporter

Trả lời