Uống loại rượu nào khi đang nhâm nhi điếu xì gà?

“Ăn chơi cần có cặp” hay “ăn chơi phải đúng điệu” thì nó mới khoái – Đó cũng là câu hỏi thú vị nhất trong nhiều môn ăn chơi mà không phải có ngay đáp án. Thú chơi và hút Cigar cũng vậy, Uống loại rượu nào khi đang nhâm nhi điếu xì gà? Nên hút xì gà và uống rượu nào?… Những sự kết hợp sẽ làm tăng thêm hương vị và “độ phê” cho người chơi. Chúng ta cùng nhau phân tích và giải đáp câu hỏi về “Ăn uống” này 😀

Xì gà có vị cay, hương tự nhiên, trầm, ấm, cũng có thể mạnh và sốc, vì thế uống rượu và hút xì gà là một cặp trời phú rồi nên lựa chọn rượu gì để phù hợp với xì gà? Thường đó là các dòng rượu mạnh, không uống rượu nhẹ, vang hay champage, …, tuy nhiên, một số loại rượu có vị khói hoàn toàn không hợp với xì gà, như thế sẽ làm giảm hương vị của cả hai, vậy nên chỉ chọn những loại rượu thanh…

Thưởng thức xì gà với một ly Cognac, Whiskey, một ly rượu vang chát đậm hay rượu chat Porto, một tay hút thuốc, một tay cầm ly rượu nhấp từng ngụm nhỏ, thả mắt nhìn làn khói thuốc xa gần, ngửi mùi thơm của xì gà,…cùng với vài dòng suy nghĩ, vài câu chuyện đời, chuyện người, chuyện mình, với vài người bạn tri kỷ…Đó quả là một thú vui tao nhã mà bất kỳ quý ông nào cũng trân trọng và sẵn sàng trải nghiệm một lần trong đời.

Ngoài ra, cũng có thể thưởng thức xì gà với một ly cafe thật đậm, thật đặc, không đường, không sữa, đen – sánh và đầy đam mê cũng sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Hãy chia sẻ ý kiến cá nhân của bạn về chủ đề này để mọi người cùng biết thêm nhiều kiến thức về hút và chơi xì gà nhé! Xin cảm ơn!

News Reporter

Trả lời