E.P. Carrillo Pledge – XÌ GÀ TOP 1 NĂM 2020

Xì Gà E.P. Carrillo Pledge hộp 10 điếu được xếp hạng top 1 năm 2020 với 98 điểm rất cao chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng nhất để biếu tặng hoặc sử dụng hàng ngày!

Compare

Mô tả

Có số điểm rating khủng (98) và là number 1 xì gà của năm 2020, mình muốn giới thiệu đến anh em 1 siêu phẩm nữa của E.P. Carrillo là điếu Pledge, một điếu thuốc cực kỳ hot trên thị trường tại thời điểm hiện tại.

Xì gà EP Carrillo Pledge Prequel – Top 1 cigar 2020

Thông tin chính của sản phẩm

✔Size: Robusto (5×50) Box-pressed
✔Wrapper: Habano Connecticut
✔Binder/Filler: #Ecuador/#Nicaragua
✔Strength: 7/10
✔Rating: 98 – Top1 Cigar 2020

Xì gà The EP #Carrillo #Pledge #Prequel – H1

Đánh giá sản phẩm

✅Cảm nhận: Ấn tượng đầu tiên của điếu là khói rất dày, hương vị được cảm nhận rất đầy đủ, luồng hơi, tàn của điếu tuyệt vời.

✅Wrapper #Habano #Connecticut có màu rất đậm thực sự đã mang lại linh hồn cho hương vị của điếu thuốc. Đất và socola là những hương vị mình có thể cảm nhận ở 1/3 đầu của điếu, cực kỳ êm ái nhưng cũng rất mạnh mẽ. 1/3 giữa của điếu có sự xuất hiện của một hương vị mà mình chưa thấy ở bất kỳ điếu thuốc nào, đó là vị thơm của hoa sứ, khá mạnh, retrohale của điếu đẩy lên một chút phảng phất của vị tiêu, vừa đủ để làm cho điếu thuốc trở nên thú vị. Càng về cuối điếu thuốc càng dịu lại, trở nên béo và ngọt ngào hơn như là vị của caramel.

EP Carrillo Pledge Prequel Top 1 cigar 2020 tại yeucigar.com

✅Một điếu thuốc cực kỳ tinh tế về mùi vị, mặc dù không có vị nào là nổi bật nhưng người hút có thể cảm nhận được khá nhiều vị trong điếu thuốc, nicotine ở mức thấp, một phần là hôm nay minh hút điếu size Robusto. Sau điếu La Historia (95 Rating – Top2 2014) và Encore (96 Rating – Top1 2018), #EPCarrillo một lần nữa cho thấy ông là một trong những nghệ nhân xì gà bậc thầy trên thế giới với điếu Pledge này.

✅Thời gian hút: 50 phút

Nếu bạn quan tâm đến sp top 1 năm 2019 tại đây: Aging Room Quattro Nicaragua Maestro – Xì gà top 1 năm 2019

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “E.P. Carrillo Pledge – XÌ GÀ TOP 1 NĂM 2020”