Hộp đựng và giữ ẩm xì gà Humidor sức chứa đến 60 điếu Cigar

Hộp đựng và giữ ẩm xì gà Humidor sức chứa từ 30 đến 60 điếu Cigar, kích thước 25x25x25 với 3 khay riêng biệt với những đường nét thiết kế vô cùng góc cạnh nam tính phù hợp bảo quản các điếu cigar cao cấp của bạn

Compare
Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Phần mặt ngoài được phủ bằng sơn mài đen bóng, đảm bảo bền đẹp, chỉ cần tránh những va quệt mạnh, thì dù có sau một thời gian dài sử dụng, vẻ đẹp của chiếc tủ vẫn có thể làm hài lòng kể cả là những vị khách hàng khó tính nhất.

Toàn bộ thân tủ được làm từ gỗ Tuyết Tùng, với khả năng chịu nhiệt cực kì tốt. Gỗ Tuyết Tùng không chỉ đẹp, mà nó còn giúp cho chiếc hộp có khả năng chống nấm mốc, góp phần bảo quản hương vị tuyệt hảo nhất cho từng điếu Cigar của Quý Khách.

Yêu Cigar™ biết một điều, độ ẩm là điều kiện tiên quyết trong việc bảo quản những điếu xì gà. Nên trong chiếc Humidor này có gắn một ẩm kế mạ vàng sang trọng, giúp quý khách dễ dàng theo dõi độ ẩm bất cứ khi nào.

hop-dung-xi-ga-humidor-cao-cap

Chiếc hộp sẽ là một vật trang trí vô cùng sang trọng cho không gian sống của Quý Khách. Hãy xem va tham khảo thêm các phụ kiện xì gà khác tại website của chúng tôi!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hộp đựng và giữ ẩm xì gà Humidor sức chứa đến 60 điếu Cigar”