Xì gà Cuba Montecristo Petit No.2

Montecristo petit no.2

Petit No. 2 là sự bổ sung mới nhất cho Linea clasica lịch sử từ Montecristo. Nó là một phiên bản ngắn hơn (Ring 52 x chiều dài 122 mm) của loại Montecristo No.2 rất nổi tiếng, loại xì gà này phù hợp với thời đại mang đến cho người dùng cơ hội thưởng thức hương vị từ loại xì gà này trong thời gian ngắn hơn.

Montecristo petit no 2
Xì gà Cuba montecristo petit no.2

Montecristo có lẽ là thương hiệu xì gà Cuba dễ nhận biết nhất trên hành tinh. Nó là thước đo để đo lường tất cả các thương hiệu khác. Cái tên bắt nguồn từ ‘Bá tước Montecristo’ của Alexander Dumas. Đây là cuốn sách yêu thích được đọc cho những người lăn xì gà trong nhà máy khi nó được thành lập vào năm 1935. Montecristo được tạo ra bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa sức mạnh và hương vị trong những lá được chọn lọc từ vùng Vuelta Abajo nổi tiếng thế giới. Sự pha trộn độc đáo của nó tạo ra trải nghiệm hương vị vừa phải đến đầy đủ, lý tưởng cho cả người mới bắt đầu hoặc người đam mê.

Compare
Danh mục:

Mô tả

Montecristo petit no2 hộp 25 điếu, ring 52, dài 122mm đàn em của Montecristo No.2 danh tiếng nhưng vẫn giữ nguyên hương vị.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Xì gà Cuba Montecristo Petit No.2”