Xì gà Padron là thương hiệu xì gà nổi tiếng thế giới với hương vị ngon, đậm sâu và đa vị. Thương hiệu Cigar Padron ra đời năm 1964, được tạo dựng bởi Jose Orlando Padron. Jose Padron sinh ra và lớn lên tại Cuba, gia đình Padron trồng xì gà từ những năm 1850. Ông từng tham gia cách mạng cùng Fidel Castro, nhưng đến năm 1961, khi ông tròn 35 tuổi, ông đã quyết định rời Cuba sang Nicaragua và bắt đầu nghiên cứu, tìm hiểu và trồng xì gà. Đến năm 1964 ông lập thương hiệu riêng của gia đình.

Trong nhiều năm, ông mở tiệm bán xì gà cho người dân địa phương xung quanh vùng. Từ lúc mở cửa hàng, ông dành thời gian rất nhiều cho việc tinh chỉnh, lựa chọn kỹ lượng nhất từ những hạt giống cho tới quá trình thu hoạch. Trong vài thập niên qua, nhờ sự ủng hộ giúp đỡ từ gia đình và những nghệ nhân có tay nghề cao, Padron đã phát triển một hệ thống độc quyền cho việc sản xuất xì gà chất lượng cao trong trang trại riêng của họ tại Nicaragua.

Với hơn 40 năm sản xuất cigar và hơn 100 năm kế thừa danh tiếng gia đình, nhà Padron đặt chất lượng lên trên số lượng, đặc biệt chú trọng đến sự tỉ mỉ trong từng chi tiết và hoàn hảo trong từng điếu cigar. Quy trình sản xuất của xì gà Padron vô cùng nghiêm ngặt với sự kiểm soát chặt chẽ từ khâu chọn lựa giống, đến khâu trồng lá thuốc, cuốn thuốc và kiểm tra chất lượng từng sản phẩm. Hãng padron có thể tự tin khẳng định rằng cigar của họ hoàn toàn đồng nhất, tất cả các điếu đều có chất lượng như nhau và hoàn hảo. Ngày nay, họ vẫn đang tiếp tục công việc của mình và ngày càng cho ra đời những điếu thuốc ngon nhất, nhờ việc việc kiểm soát kỹ lưỡng qui trình sản xuất xì gà của mình từ đất, phân bón, hạt giống và các công đoạn lên men xì gà, ngâm ủ và cuốn từng điếu thuốc. Padron nổi tiếng là thương hiệu có nhiều loại xì gà ngon nhất và đắt nhất trên thế giới.

Tham khảo các dòng xì gà Padron tại cửa hàng của chúng tôi! Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Hiển thị tất cả 4 kết quả