Davidoff đạt kỷ lục sản xuất 43 triệu điếu xì gà trong năm

Oettinger Davidoff AG đã báo cáo một năm kỷ lục cho năm 2022 đạt doanh thu 494,1 triệu Franc Thụy Sĩ (550 triệu USD), tăng 8,2% so với doanh thu năm 2021. Công ty cho biết họ đã sản xuất 43 triệu điếu xì gà thủ công vào năm 2022 tăng 26,3% đối với xì gà làm thủ công. Doanh thu của thương hiệu Davidoff cốt lõi của công ty đã tăng 28%.

Công ty do gia đình sở hữu, có trụ sở tại Basel, Thụy Sĩ, gọi năm đó là “thách thức nhưng đáng nhớ”. Sự bùng nổ xì gà thời hiện đại rõ ràng đã giúp ích cho Davidoff, và công ty – vốn đang ở chế độ mở rộng – sẽ nhận thấy nhiều sự phát triển hơn nữa trong tương lai. Họ nói rằng nó đang tăng công suất tại Cộng hòa Dominica, nơi các thương hiệu như Davidoff, Zino và The Griffin’s được tung ra.

Davidoff là một thương hiệu toàn cầu và công ty có gần 4.000 nhân viên. Ngoài Davidoff, công ty còn sở hữu các thương hiệu như Avo và Camacho, trước đây được sản xuất tại Honduras. Davidoff cũng có một mạng lưới toàn cầu gồm 65 cửa hàng và vệ tinh hàng đầu của Davidoff và hơn 700 thương nhân được chỉ định tại hơn 130 quốc gia. Davidoff Nicaragua Diadema, được sản xuất tại Cộng hòa Dominica là loại Xì gà #3 trong năm của Cigar Aficionado, với xếp hạng 95 điểm.

davidoffgeneva #davidoffcigar

yeucigar

News Reporter

Trả lời