Xì gà Cuba H.Upmann Super Magnum phiên bản giới hạn 3000 hộp

H. Upmann Super Magnum sẽ đến các cửa hàng bán lẻ La Casa del Habano của Thụy Sĩ vào ngày 22 tháng 8. Được đóng gói trong hộp được thiết kế trông giống như một cuốn sách, phiên bản giới hạn gồm 20 điếu sẽ được bán lẻ với giá 5.400 franc Thụy Sĩ (khoảng 6.167 USD). ), tính ra khoảng $308 cho mỗi điếu xì gà.

Điếu xì gà này là một phần của sê-ri Colección Habanos, một dòng tủ sách hình cuốn sách hàng năm chứa các kích thước độc đáo có giới hạn. Mặc dù đây là năm 2023, nhưng về mặt kỹ thuật, đây là bản phát hành Colección Habanos năm 2020: xì gà xuất hiện lần đầu tiên cách đây hơn ba năm tại Lễ hội Habanos 2020. Bây giờ, trễ ba năm, xì gà đang dần xuất hiện trên khắp thế giới. Chỉ có 3.000 hộp H. Upmann Super Magnum được sản xuất. H. Upmann Super Magnums là một trong những loại xì gà lớn nhất trong toàn bộ danh mục đầu tư của Habanos, có kích thước dài 7 1/8 inch bằng vòng đo 56. Chúng được gọi là Radiantes trong các nhà máy sản xuất xì gà Cuba.

Cohiba Ideales là Colección Habanos năm 2021 và sẽ là phiên bản tiếp theo, mặc dù không có thông tin nào về thời điểm những sản phẩm này sẽ được tung ra thị trường.

Lê Hồng Quang PV thường trú tại Thụy Sĩ đưa tin

News Reporter

Trả lời