Xì gà Cuba Romeo y Julieta Cupidos hộp 20 điếu

Romeo y Julieta Cupidos, một loại belicoso của Cuba được sản xuất dành riêng cho các cửa hàng Casa del Habano và Habanos Specialists đã được ra mắt tại Đức. Giống như nhiều loại xì gà Cuba mới, Cupidos có một bữa tiệc ra mắt sp. Nó được tổ chức vào cuối tuần trước tại Lâu đài Bückeburg ở Bückeburg, Đức nơi 250 người đã được xem trước điếu xì gà, dự kiến ​​​​sẽ được bán vào ngày hôm nay.

Romeo y Julieta Cupidos là một chiếc Cuba khá bự, kích thước được các nhà máy ở Cuba gọi là Veronas, có kích thước 5 7/8 inch x ring 55. Xì gà được đựng trong hộp 20 điếu trang trí đẹp mắt hơn loại thông thường. Giống như nhiều loại xì gà mới khác, đặc biệt là xì gà Cuba, loại xì gà này khá đắt. Tại Đức, giá bán lẻ đề xuất là 65 euro (khoảng 70 USD) mỗi điếu xì gà, hoặc 1.300 euro cho cả hộp, tương đương khoảng 1.395 USD.

Nhà phân phối xì gà Cuba trên toàn thế giới Habanos S.A. lần đầu tiên công bố Cupidos vào tháng 3 tại Lễ hội Habanos. Hiện đã được ra mắt tại Đức, Cupidos sẽ bắt đầu xuất hiện ở các thị trường khác trên thế giới trong vài tuần tới.

Lê Hồng Quang PV thường trú Yêu Cigar tại Bückeburg, Đức 🇩🇪 đưa tin

News Reporter

Trả lời