Xì gà New Cuba Superior của AGANORSA Leaf

NEW CUBA SUPERIOR

Một số cửa hàng đã bắt đầu bán New Cuba Superior của AGANORSA Leaf, nhưng đối với đại đa số các nhà bán lẻ xì gà, thời điểm đó sẽ đến vào tuần tới. AGANORSA Leaf cho biết họ sẽ bắt đầu vận chuyển New Cuba Superior tới các cửa hàng trên toàn quốc vào tuần tới.

New Cuba Superior là phiên bản mới của dòng New Cuba của công ty, là một thương hiệu trọn gói. New Cuba Superior sẽ được bán theo hộp, nhằm mục đích kết hợp giữa New Cuba và một số sản phẩm đắt tiền hơn của công ty. Về mặt pha trộn, nó sử dụng lớp bọc hạt Connecticut của Ecuador bên trên chất kết dính và chất độn Nicaragua từ Condega, Estelí và Jalapa, Nicaragua.

•New Cuba Superior Robusto (5 x 50) — $6.99 (Box of 25, $174.75)

•New Cuba Superior Corona (5 1/2 x 44) — $6.50 (Box of 25, $162.50)

•New Cuba Superior Toro (6 x 50) — $7.50 (Box of 25, $187.50)

Terence Reilly phó giám đốc bán hàng và tiếp thị của AGANORSA Leaf cho biết trong một thông cáo báo chí khi loại xì gà này được công bố vào tháng 6: “Chúng tôi muốn tạo ra một thương hiệu cao cấp có hình thức hấp dẫn, hương vị dễ tiếp cận và giá cả phải chăng”. “Hầu hết danh mục đầu tư của chúng tôi quá nặng đối với người mới bắt đầu hoặc những người chỉ thích khói nhẹ. Cuba Superior mới được chế tạo để đáp ứng phân khúc thị trường này.”

AGANORSA Leaf cho biết—mặc dù chưa có kế hoạch—khoảng 10 cửa hàng đã nhận được dòng sản phẩm mới vào tuần trước.

yeucigar

News Reporter

Trả lời