Xì gà mini italia Toscanello Giallo Vaniglia hộp 10 bao nhỏ 5 điếu

Giới thiệu và bán buôn, bán lẻ Xì gà mini italia Toscanello Giallo Vaniglia hộp 10 bao nhỏ 5 điếu giá tốt nhất tại Yêu Cigar ship hàng mọi miền tổ quốc

Compare

Mô tả

Thông tin và hình ảnh sản phẩm Cigar italia Toscanello Giallo Vaniglia hộp 10 bao nhỏ 5 điếu

Thương hiệu Toscanello , Italia
Hộp giấy 5điếu, hoặc tút 10 bao 5 điếu
Chiều dài 80 mm
Đường kính 14 mm
Vòng đo 35
Hình dáng petit panatela
Mùi Vị
Độ mạnh đủ mạnh
Đánh Giá  Tuyệt vời, 92/100
Thời gian hút 20-25 phút

Xì gà Italia Toscanello 1Xì gà Italia Toscanello là một khám phá tuyệt vời. Các tín đồ xì gà mong muốn có những điếu xì gà nhỏ gọn, để thưởng thức trong một thời gian ngắn (nghỉ giải lao). Nhưng vẫn có những hương vị đậm đà, đủ mạnh. Thì đây là một điếu xì gà phù hợp.

Xì gà Italia Toscanello ra mắt các loại có hương vị cafe, hương vị nho (Grappa), hương vị “Anice” và các hương vị khác. Đảm bảo đưa đến cho bạn những giây phút tuyệt vời.

Toscanello tự hào có một hương vị thú vị được tạo ra thông qua quá trình lên men nhanh chóng của thuốc lá Kentucky. Những hương vị gỗ, đậm đà được tăng cường trong Toscanello, và có một hương thơm của mùi bánh mì nướng, trái đất tươi và gỗ thơm.

Xì gà chính hãng Toscanello được sản xuất bằng máy, nên không đòi hỏi bạn phải bảo quản trong điều kiện độ ẩm 70% thường xuyên như những điếu xì gà quấn băng tay khác. đây cũng là một điều khá tiện lợi cho người hút xì gà, nhưng không mất quá nhiều thời gian. Tuy nhiên để xì gà luôn được ngon thì không nên để chỗ nóng quá. và khi đã mở bao thì cũng không để chúng khô quá trước lúc hút, một hai ngày.

Cùng với độ thơm ngon, đậm đà và hết sức tiện lợi, Xì gà Toscanello đã nhanh chóng tìm được chỗ đứng vững chắc cho mình trên thị trường xì gà thế giới. Hiện nay đang được rất nhiều người ưa chuộng loại xì gà nhỏ nhắn này. Đặc biệt là loại Toscanello cafe, Toscanello Grappa (hương vị nho)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Xì gà mini italia Toscanello Giallo Vaniglia hộp 10 bao nhỏ 5 điếu”