Xì gà (Cigar) cho dân công sở và người bận rộn

Với những người bận rộn và có rất ít thời gian. Việc bỏ ra 1 – 2 tiếng một ngày để thưởng thức 1 điếu xì gà dường như là bất khả thi. Vậy giải pháp nào cho bạn nếu bạn là một người như vậy nhưng lại rất thích hút cigar? Cùng thử ngó qua các phương án sau để xem nhé

Xì gà mini

Xì gà mini

Thời gian hút 1 điếu mini thường chỉ 10 – 15 phút. Nếu bạn hay ngồi trà đá, cafe thì hút mini rất ổn, hút nhanh rồi đi luôn, không bị say thuốc ảnh hưởng đến công việc. Hút Cigar mini cũng không bị người xung quanh chú ý tránh được phiền hà. Nếu ngồi cùng bạn bè chiến hữu thì cũng rất tiện mời. Xì gà sữa tuy nhiên có chất lượng vừa phải.

Xì gà điếu nhỏ

Xì gà điếu nhỏThời gian hút 1 điếu thường 30 phút. Tiện lợi nếu bạn hay ngồi cafe đợi khách hàng hay bạn bè. Điếu giống hệt cigar to mỗi tội nhỏ hơn nên khi hút cũng đỡ bị chú ý, nhưng trông vẫn rất oách so với hút thuốc lá hay xì gà mini thông thường. Mời đối tác bạn bè cũng thoải mái, lịch sự trong cuộc nói chuyện mà không cần phải cân nhắc. Một vài thương hiệu phổ biến như Cohiba Pequenos, Rocky Patel Vintage và Jose Cazadores tuy nhiên còn rất nhiều loại xì gà nổi tiếng khác.

Xì gà điếu lẻ nhưng ngắn

Xì gà điếu lẻ nhưng ngắn

Thời gian hút tầm 40 – 45 phút. Hút loại xì gà này thì mùi vị đảm bảo, chất lượng thuốc nói chung ổn ngay cả với dân nghiền thuốc, giá thành tất nhiên là đắt hơn mini và điếu nhỏ nếu tính theo điếu, nhưng do mua lẻ nên giá cũng rất hợp lý. Bất tiện là xì gà to nên hay bị người xung quanh để ý. Mang xì gà đi lại cũng cần có đồ bảo quản nữa.

Tóm lại, 3 loại xì gà Cuba trên có kích thước nhỏ gọn như bao thuốc lá (tầm 10 -20 điếu 1 hộp), không cần cắt, không cần bật lửa khò, ít phải bảo quản (thường được làm bằng máy có qua xử lý nhiệt rồi) và đặc biệt giá rẻ. Vậy nên rất thích hợp với người nào bận rộn, ít thời gian, hút nhanh và hay di chuyển.

Tuy nhiên, cũng phải lưu tâm là các loại này không có sự nổi bật về mùi vị và các loại có hương vị na ná nhau. Đừng quá kì vọng là xiga mini có thể thay thế được xì gà kích thước to hay điếu nhỏ trong những dịp đi chơi vì việc tiện dụng của nó, tuy nhiên để chọn lựa được loại xi ga mini chất lượng, đem lại cảm xúc như xì gà full size quả là không thể.

Nếu bạn có nhu cầu mua Cigar mini chính hãng giá tốt nhất, giao hàng toàn quốc vui lòng liên hệ với Yêu Cigar nhé! Xin cảm ơn!

News Reporter

Trả lời