Cohiba Ideales Colección Habanos 2021 đắt đỏ nhất thế giới

Một điếu Cohiba không bao giờ rẻ. Là thương hiệu hàng đầu của Habanos S.A., nó luôn nhằm mục đích thể hiện sự sang trọng trên quy mô toàn cầu. Nhưng giá bán lẻ của điếu Cohiba mới nhất sẽ khiến bạn phải choáng váng.

Vương quốc Anh đã nhận được sự phân bổ của Cohiba Ideales, bộ Colección Habanos 2021 được công bố lần đầu tiên cách đây hai năm. Theo Hunters & Frankau, nhà phân phối Habanos chính thức tại Vương quốc Anh, một hộp Cohiba Ideales gồm 20 điếu có giá bán lẻ đề xuất là 8.000 bảng Anh (khoảng 10.215 USD), tương đương 400 bảng Anh (511 USD) cho mỗi điếu xì gà.

Một số thị trường khác trên thế giới cũng có bán xì gà nhưng đừng mong đợi giảm giá. Tại cửa hàng miễn thuế Beirut La Casa del Habano ở Lebanon, một hộp được bán lẻ với giá 10.000 USD, tương đương 500 USD mỗi điếu xì gà. Nó thậm chí còn đắt hơn Cohiba 55 Aniversario có giá bán lẻ đề xuất hơn 300 USD mỗi điếu. Cohiba Ideales ngay lập tức trở thành một trong những loại xì gà đắt nhất trên thị trường thế giới.

Trong khi giá bán lẻ đề xuất ở Anh là 400 bảng Anh, mỗi điếu Ideales thực sự sẽ có giá cao hơn nhiều tại La Casa del Habano ở Teddington, một trong những vùng ngoại ô giàu có hơn của London. Ajay Patel, chủ sở hữu của Casa cho biết: “Hiện tại, chúng tôi đang tính phí £ 650 mỗi que. Con số đó lên tới 827 USD cho một điếu xì gà. “Chúng tôi đã mở một cuốn sách và đang bán những cây gậy đơn lẻ để nhiều người có cơ hội mua hơn.

Những mức giá như thế này từng được dành cho những điếu xì gà đã lâu năm và đã ngừng sản xuất được bán đấu giá. Kể từ khi Habanos thông báo rằng các thương hiệu Cohiba và Trinidad sẽ được gắn liền với đồng đô la Hồng Kông, giá cả đã tăng vọt.

Colección Habanos xuất hiện lần đầu vào năm 2002 cho phiên bản 2001 là một loạt xì gà phiên bản đặc biệt, độc đáo được trình bày trong các hộp trang trí giống như những cuốn sách lớn. Cohiba Ideales bên trong phiên bản 2021 này là những điếu xì gà lớn có kích thước 6 5/8 inch x 56 (được gọi là Modernas trong các nhà máy sản xuất xì gà ở Cuba). Cohiba Ideales Colección Habanos 2021 dự kiến ​​sẽ được bán độc quyền tại các cửa hàng nhượng quyền La Casa del Habano. Chỉ có 3.000 hộp được sản xuất.

Lê Hồng Quang PV thường trú tại London’s đưa tin

News Reporter

Trả lời