Partagás Serie E No. 2 Gran Reserva điếu xì gà Partagas đắt nhất từng phát hành

Partagás Serie E No. 2 Gran Reserva đã xuất hiện lẻ tẻ trên khắp thế giới và đợt xuất hiện tiếp theo của loại xì gà Cuba mới này đã được lên kế hoạch đến Thụy Sĩ. Xì gà phiên bản giới hạn sẽ được ra mắt vào tuần tới vào ngày 24 tháng 10 tại các cửa hàng La Casa del Habano trên khắp đất nước — và giá của chúng cao đáng kể.

Partagás Serie E No.2 có chiều dài 5 1/2 inch với vòng đo 54 và được giới thiệu vào năm 2011. Theo nhà phân phối Cuba trên toàn thế giới Habanos S.A., ký hiệu Gran Reserva có nghĩa là xì gà được làm từ những loại thuốc lá cổ điển, lâu đời, trong trường hợp này là lá từ thu hoạch năm 2015. Đương nhiên, tuổi thêm đi kèm với chi phí gia tăng đáng kể. Serie E No.2 Gran Reservas dự kiến ​​​​sẽ được bán lẻ với giá 275 franc Thụy Sĩ mỗi điếu (khoảng 306 USD) hoặc 4.124 franc Thụy Sĩ cho mỗi hộp 15 điếu có giá khoảng 4.600 USD. Đây là điếu Partagás đắt nhất từng được phát hành thương mại.

Chương trình Reserva và Gran Reserva bắt đầu vào đầu những năm 2000. Nó bao gồm các loại xì gà mà Habanos S.A. coi là kích cỡ tham chiếu trong danh mục đầu tư của Cuba được làm từ thuốc lá đã ủ lâu hơn từ một vụ thu hoạch cụ thể hoặc cosecha. Gran Reservas được cho là được cuộn bằng thuốc lá 5 năm tuổi trong khi Reservas được bán trên thị trường là thuốc lá đã được ủ ba năm trước khi sản xuất. Những loại xì gà Partagás trước đây được phát hành theo chương trình này bao gồm Partagás Serie D No. 4 Reserva và Partagás Lusitania Gran Reserva.

Thụy Sĩ không phải là quốc gia đầu tiên được phân bổ Gran Reservas No.2 của Partagás Serie E trong năm nay và đây sẽ không phải là quốc gia cuối cùng. Trong khi các thị trường như Đức và Tây Ban Nha đã nhận được xì gà thì các khu vực khác như Anh vẫn chưa thấy chúng. Nếu còn sót lại trên kệ của các nhà bán lẻ Tây Ban Nha hoặc Đức, bạn có thể tiết kiệm cho mình một vài đô la. Ở Tây Ban Nha và Đức, xì gà có giá bán lẻ đề xuất là 210 euro (khoảng 222 USD) – một mức giá hời khi so sánh, nhưng vẫn đắt hơn nhiều so với loại sản xuất thông thường Serie E No.2 được bán lẻ với giá chỉ 22 euro ở Đức (khoảng $23,25).

Chỉ có 5.000 hộp Partagás Serie E No. 2 Gran Reservas sẽ được sản xuất.

Lê Hồng Quang tại Châu Âu đưa tin.

yeucigar

PartagasE2

PartagásSerieENo2GranReserva

News Reporter

Trả lời