Caldwell Long Live The Queen Ace Of Hearts chính thức ra mắt thường xuyên

Từng được dự định là phiên bản giới hạn của hỗn hợp Long Live the Queen theo chủ đề hoàng gia của Robert Caldwell đã quay trở lại do nhu cầu của khách hàng như một phần thường xuyên của dòng sản phẩm. Được gọi là Ace of Hearts, điếu xì gà này hiện đang được chuyển đến các nhà bán lẻ.

Caldwell cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng vì cuối cùng cũng được bắt tay vào sản xuất và dự án này vượt quá những mong đợi điên rồ nhất của chúng tôi”.

Với kích thước 6 inch x 52, Ace of Hearts là kích thước đóng hộp duy nhất trong Long Live the Queen và có giá bán lẻ đề xuất là 19,08 USD. Được sản xuất tại Cộng hòa Dominica tại El Maestro, một nhà máy nhỏ hơn thuộc sở hữu của William Ventura, nó bao gồm giấy gói của Cameroon, chất kết dính Sumatra của Indonesia và hỗn hợp các chất độn của Dominica và Nicaragua.

Giống như phần còn lại của dòng, nó được vận chuyển trong các hộp màu trắng gồm 10 điếu có hình ảnh một nữ hoàng châu Phi. Trước khi trở thành quy mô sản xuất thông thường chỉ có 700 hộp Ace of Hearts được sản xuất.

Đầu năm nay toàn bộ dòng Long Live the Queen đã được xếp hạng trong cuộc thử nghiệm thương hiệu trong Cigar Insider. Dòng này hoạt động khá tốt: ba trong số năm kích thước đạt được điểm từ 90 điểm trở lên, nhưng Ace of the Hearts hoạt động tốt nhất, với 94 điểm.

Lê Hồng Quang

yeucigar

News Reporter

Trả lời