Davidoff Limited Edition 2024 Year of the Dragon phiên bản năm rồng

DAVIDOFF LIMITED EDITION 2024 YEAR OF THE DRAGON

Theo dự kiến, Davidoff sẽ phát hành Davidoff Limited Edition 2024 Year of the Dragon vào tháng tới. Xì gà Năm Rồng tiêu chuẩn là loại xì gà kích thước Double corona 7 1/2 x 50 sẽ sử dụng hỗn hợp của 8 loại thuốc lá khác nhau đã được ủ trong tổng cộng 60 năm. Điều đó bao gồm giấy gói của Ecuador trên chất kết dính của Dominica và chất độn từ Cộng hòa Dominica, Mexico và Nicaragua.

Trong một sự thay đổi thú vị, điếu xì gà sẽ có phần chân sẽ không có lớp bọc. Điều này mang lại cho điếu xì gà một vẻ ngoài độc đáo và cũng mang đến cho người tiêu dùng cơ hội thử sự pha trộn bên trong của điếu xì gà mà không bị ảnh hưởng bởi lớp bọc. Davidoff không được biết đến với việc sử dụng kỹ thuật này trên thương hiệu cùng tên của mình, mặc dù nó đã xuất hiện trên nhiều phiên bản Camacho khác nhau, một thương hiệu khác thuộc sở hữu của công ty Thụy Sĩ.

Giá bán được đặt ở mức 59 USD cho mỗi điếu xì gà và sẽ có 5.160 hộp 10 điếu xì gà có sẵn ở Hoa Kỳ.

Đây là năm thứ 13 liên tiếp Davidoff phát hành điếu xì gà để chào mừng Tết Nguyên đán sắp tới và biểu tượng gắn liền với lịch Hoàng đạo. Tết Nguyên đán năm sau bắt đầu vào ngày 10 tháng 2 năm 2024, mặc dù những điếu xì gà này sẽ có sẵn bắt đầu từ ngày 16 tháng 11 năm 2023.

Năm con Rồng rất thú vị vì Davidoff đã phát hành điếu xì gà Năm con Rồng vào năm 2011, mặc dù nó được thực hiện theo một cách rất khác so với những điếu xì gà Zodiac có giá trị 11 năm sau đó. Năm Thìn ban đầu được phát hành chỉ dành cho thị trường châu Á và thiếu bao bì màu đỏ và vàng đậm mà Zodiac Series đã trở nên nổi tiếng. Cho rằng có 12 biểu tượng trên lịch Hoàng đạo, đây là lần đầu tiên Davidoff tạo ra phiên bản thứ hai cho một biểu tượng.

Trong những năm gần đây, Davidoff đã tạo ra phiên bản thứ hai của phiên bản Zodiac có giới hạn hơn nhiều. Điều đó sẽ tiếp tục đối với Dragon với Davidoff Limited Edition 2024 Year of the Dragon Gran Toro, một toro bổ sung 6 x 56 sẽ được cung cấp theo hai cách khác nhau.

  • Sẽ có 600 hộp gồm 24 điếu xì gà được bán tại nhiều cửa hàng hàng đầu của Davidoff trên khắp thế giới; những hộp đó có giá 2.136 USD hoặc 89 USD mỗi điếu xì gà.

•Ngoài ra, công ty còn hợp tác với các nghệ sĩ Zhang Zhaoying và Sika Viagbo để tạo ra một chiếc humidor khảm thủy tinh Năm Rồng. Mỗi humidor sẽ đi kèm với 88 điếu xì gà Gran Toro và có MSRP là 49.000 USD. Sẽ có 25 humidor được đánh số.

Davidoff cũng đã tạo ra một cách phối màu đặc biệt cho dao cắt xì gà hai lưỡi. Davidoff Limited Edition 2024 Year of the Dragon Cutter có giá là 530 USD và được giới hạn ở 588 chiếc được đánh số. Dao cắt lưỡi đôi được thiết kế để cắt xì gà có đường kính vòng lên tới 56 và được sản xuất tại Đức.

Cũng sẽ có 588 chiếc gạt tàn phiên bản giới hạn 588 Davidoff 2024 Năm Rồng. Những chiếc gạt tàn bằng sứ đó có giá là 490 USD và được sản xuất tại Limoges, Pháp.

Cuối cùng là hỗn hợp thuốc tẩu đặc biệt Năm Rồng. Giống như thuốc tẩu Davidoff trước đây, nó sẽ không được bán ở Mỹ.

Lê Hồng Quang

News Reporter

Trả lời