Oliva Year Of The Dragon chính thức phát hành

Oliva phát hành Year Of The Dragon

Lần đầu tiên trong lịch sử công ty, Công ty xì gà Oliva kỷ niệm Tết Nguyên đán với bộ Churchills theo mùa theo chủ đề cung hoàng đạo Trung Quốc. Được cung cấp độc quyền thông qua các kênh miễn thuế của Trung Quốc, xì gà Oliva Year of the Dragon dự kiến ​​sẽ lên kệ vào tháng tới.

Xì gà Năm Rồng được Tabacalera Oliva S.A. sản xuất tại Nicaragua với giấy gói Habano của Ecuador, chất kết dính Nicaragua và chất độn Nicaragua. Các họa tiết trang trí rồng được tìm thấy trên hộp và trên dây đeo chân của mỗi điếu thuốc lá cỡ Churchill trong hộp.

Mặc dù Tết Nguyên đán chính thức bắt đầu vào ngày 10/2 nhưng công ty không mong đợi xì gà sẽ xuất hiện tại các cửa hàng miễn thuế Trung Quốc cho đến giữa tháng sau. Mỗi hộp sẽ có giá bán lẻ đề xuất là 350 USD, hoặc 35 USD cho mỗi điếu xì gà. Chỉ có 1.500 hộp được phát hành.

Ăn mừng Tết Nguyên đán đang trở thành một xu hướng trong ngành xì gà, khi ngày càng có nhiều công ty tham gia bữa tiệc. Các nhà sản xuất xì gà như Davidoff, Plasencia, E.P. Carrillo và Altadis đã phát hành loại xì gà hàng năm mang nhãn hiệu con giáp của Trung Quốc trong năm. Ngay cả Habanos S.A. cũng tham gia. Năm ngoái, công ty Cuba đã vinh danh Năm con Thỏ bằng một điếu Cohiba đắt tiền.

Lê Hồng Quang tại Mỹ đưa tin

yeucigar

News Reporter

Trả lời