Trinidad Cabildos Edición Limitada 2024 ra mắt tại Anh

Xì gà sẽ được giới thiệu trong bữa tối trang trọng ở London được tổ chức tại Bảo tàng Victoria & Albert vào ngày 22 tháng 6. Lễ ra mắt của Trinidad Cabildos chỉ là một phần của lễ kỷ niệm. Toàn bộ sự kiện bắt đầu vào ngày 20 tháng 6, được coi là Habanos World Day trực tiếp đầu tiên. Khi Habanos tổ chức Habanos World Days đầu tiên trong thời kỳ đại dịch, đây là một chương trình hoàn toàn ảo nhằm thay thế cho Lễ hội Habanos đã bị hủy do Covid-19.

Ngày Thế giới Habanos ở London sẽ được dành riêng cho Lễ kỷ niệm 55 năm thương hiệu Trinidad, giống như đêm cuối cùng của Lễ hội Habanos, được tổ chức vào đầu năm nay. Sự khác biệt lớn nhất với sự kiện này là khách tham dự Ngày Thế giới Habanos sẽ được dùng thử Trinidad Cabildos mới, loại cigar này chưa từng được phát hành trong Lễ hội. Xì gà có chiều dài 6 3/8 inch và ring 46.

Đêm đầu tiên bắt đầu bằng một bữa tiệc cocktail. Ngày 2 bao gồm một cuộc hội thảo về Trinidad, một cuộc triển lãm về “những lần ra mắt mang tính biểu tượng nhất” và buổi nếm thử đồng thời với 55 địa điểm tham gia trên khắp Vương quốc Anh (giống như buổi ra mắt Phiên bản khu vực Por Larrañaga của Vương quốc Anh vào năm ngoái). Nó cũng sẽ có tính năng Cặp đôi hoàn hảo Trinidad, được quyết định vào tháng 4 thông qua cuộc thi. Sự kết hợp hoàn hảo là sự kết hợp được lựa chọn giữa đồ uống và thức ăn đi kèm tốt nhất với xì gà Trinidad.

Vé cho mỗi buổi tối Ngày Thế giới Habanos được bán theo kiểu gọi món. Bữa tiệc cocktail vào thứ Năm, ngày 20 tháng 6 có giá £458,33 (khoảng $575) mỗi người; Hội thảo và triển lãm hôm thứ Sáu có giá £291,67 (khoảng $365); và buổi dạ tiệc black-tie cuối cùng được ấn định ở mức 1.041,67 bảng Anh mỗi vé, tương đương khoảng 1.300 USD.

Toàn bộ sự kiện sẽ được tổ chức bởi Habanos S.A. và Hunters & Frankau, nhà phân phối chính thức của Habanos tại Vương quốc Anh.

Để mua vé cho sự kiện, bấm vào đây: _https://hwd.zohobackstage.eu/hwdLondon2024

PV Lê Hồng Quang tại London

yeucigar

News Reporter

Trả lời